Space Cat – Bắn cá Vũ trụ cùng 4TWbet

Space Cat Fishing Gaming là trò chơi bắn cá sòng bạc trực tuyến của KA Gaming, chủ đề Space Cat Fishing là từ vũ trụ không gian. Nhà phát triển game KA đã đưa trò chơi ra một tầm không gian vũ trụ bao la, hướng tới đưa trò chơi này phát triển hơn trong thế giới game trực tuyến hiện đại hiện nay. Các chủ đề bao gồm từ những cuộc phiêu lưu về cá cổ điển như Vua bạch tuộc và Thợ săn cá KA cho đến những phim kinh dị đầy hành động như Space Cat, Golden Dragon hoặc Romance of the Three Kingdoms….. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trò chơi đầy mới lạ này tại trang web 4TWbet.

Giới thiệu trò chơi bắn cá Space Cat

Space Cat Fishing Gaming là trò bắn cá sòng bạc trực tuyến của KA Gaming. KA Gaming là một trong những nhà cung cấp phần mềm có thể tự hào về danh mục Trò chơi bắn cá trực tuyến thực sự phong phú và đa dạng, đồng thời cung cấp một loạt tiền cược thực sự ấn tượng có thể phục vụ tốt cho cả những người mới thận trọng và những con cá voi khoa trương. Ngoài ra, người chơi có thể tận dụng sự kết hợp đôi bên cùng có lợi ở dạng biến động trung bình và RTP khá cao là 96%.

Trò chơi câu cá mèo không gian

Mặc dù các trò chơi bắn cá và về mặt kỹ thuật không phải như là câu cá, nhưng chúng ta không thể không nhắc đến chúng vì những trò chơi do KA Gaming sản xuất rất phổ biến đối với những người hâm mộ máy hoa quả. Được tăng cường với hệ số nhân khổng lồ lên tới 300 lần, chúng thu hút nhiều người chơi ưa thích phần thưởng kỹ năng. Được tối ưu hóa hoàn toàn cho thiết bị di động, giống như tất cả các sản phẩm từ studio này, chúng tải cực kỳ nhanh và hoạt động tuyệt vời bất kể thiết bị là gì. Các chủ đề bao gồm từ các cuộc phiêu lưu về cá cổ điển như Vua bạch tuộc và Thợ săn cá KA cho đến các phim hành động ly kỳ như Trò chơi câu cá mèo không gian, Rồng vàng hoặc Tam quốc diễn nghĩa.

Trò chơi câu cá mèo không gian\

Xem thêm: Oneshot Fishing – Game bắn cá của CQ9

Giao diện trò chơi bắn cá Space Cat

Giao diện trò chơi câu cá Space Cat

Giao diện trò chơi câu cá Space Cat

Quy tắc trò chơi bắn cá Space Cat

Trận đấu trùm – Khi ở trong trận đấu trùm, mỗi con trùm có thể bị giết ba lần.

Quy tắc máy đánh bạc Space Cat

Bom EMP – Thắng loại hộp này sẽ khiến một quả bom EMP phát nổ và tạm dừng tất cả kẻ thù trên màn hình.

Chain Win – chiến thắng của loại hộp này sẽ gây ra phản ứng dây chuyền và tiêu diệt một số lượng kẻ thù ngẫu nhiên trên màn hình.

Tăng tốc – thắng của loại hộp này sẽ tăng tốc độ bắn và nhân thắng lên 10px, 15px, 20px, 25px, 30px, 35px, 40px, 45px, 50px.

Quy tắc trò chơi câu cá Space Cat

Quy tắc trò chơi câu cá Space Cat

Quy tắc trò chơi câu cá Space Cat

Quy tắc trò chơi câu cá Space Cat

Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới khủng long và cạnh tranh để giành giải thưởng chưa? Nếu bạn chưa quen với sòng bạc trực tuyến hoặc trò chơi bắn cá trực tuyến nói chung, đừng lo lắng! Người chơi có thể theo dõi các bài viết của trang chúng tôi với nhiều cách chơi và mẹo mà bạn có thể tham khảo và áp dụng vào chiến thuật của mình, đảm bảo sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Hãy đến với 4TWbet có thể thử miễn phí trò chơi bắn cá KA Gaming với chế độ Demo, hoặc chơi bàng tiền thật bằng cách nhận bất kỳ Phần thưởng chào mừng đăng ký nào của chúng tôi. Chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi tại 4TWbet!

Xem thêm: Dinosaur Tycoon II – Bắn cá trực tuyến đổi thưởng tiền cùng FTWbet

One thought on “Space Cat – Bắn cá Vũ trụ cùng 4TWbet

  1. Pingback: Mermaid World - Thế giới tiên cá game tại 4TWbet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *