Samba Game Slot JILI – Giai Điệu Nóng Bỏng Rừng Xanh Cùng 4TWbet

Samba Slot Machine là một trò chơi sòng bạc trực tuyến được phát triển bởi JILI Slot. Máy đánh bạc Samba có 5 cuộn và 50 hàng thanh toán. Các biểu tượng khác nhau được làm nổi bật ở đây và khi bạn thu thập được 3 Scatters, bạn có thể tham gia Trò chơi quay miễn phí nơi bạn có thể nhận được tới 12 vòng quay miễn phí và tiền thưởng lên tới 1000 lần trên Máy đánh bạc Samba.

Giới thiệu game slot Samba

Máy đánh bạc Samba theo chủ đề samba của Brazil và được phát triển bởi JILI. Máy đánh bạc trực tuyến này có hình ảnh samba độc đáo với nhiều đồ họa liên quan đến chủ đề có trong trò chơi. Hệ số TIỀN THƯỞNG TỐI ĐA cho trò chơi này là 1000X!

Máy đánh bạc Samba có 5 cuộn và 50 hàng thanh toán. Dưới đây là danh sách 10 biểu tượng cơ bản, bao gồm một cặp dùi trống màu xanh, một cái trống, một con chim, bốn biểu tượng lá bài có màu khác nhau và một chiếc mặt nạ. Tính năng lớn nhất của Samba Slot Machine là bạn có thể tham gia trò chơi quay miễn phí khi thu thập được 3 Scatters. Trong trò chơi vòng quay miễn phí này, bạn có thể tăng cơ hội nhận được nhiều vòng quay miễn phí hơn bằng cách nhấn vào mẫu Vòng quay miễn phí +1. Hơn nữa, nếu các điều kiện chơi lô tô được đáp ứng, hệ số nhân tiền thưởng sẽ tiếp tục tăng. Khi đặt cược phụ được kích hoạt, bất cứ khi nào Mẫu Samba được thu thập, bạn sẽ có thêm cơ hội quay miễn phí.

Cách chơi game slot JILI Samba:

Samba Online Slot - Play online for real money

Dựa trên cài đặt bingo của bạn, nhận được 3 biểu tượng giống hệt nhau từ trái sang phải sẽ giúp bạn giành được giải thưởng.
Tỷ số bạn thắng = (Tỷ lệ cược của bạn) x 50.
Nếu kết quả của trò chơi không thể được xác định do bất kỳ lỗi nào, trò chơi đó sẽ không được tính.
Dòng thanh toán:

Xem thêm: Golden Queen – Game Nổ Hũ Nữ Hoàng Trở Về

Game Slot JILI Samba – Biểu tượng đặc biệt:

Samba

Trong bất kỳ trò chơi nào, cuộn thứ 3 có cơ hội hiển thị Mẫu Samba. Khi Mô hình Samba xuất hiện trên trục quay, nó sẽ chuyển đổi Trống, Chim, Mặt nạ và Phụ nữ thành Phụ nữ, tăng khả năng giành được giải thưởng lớn.

Wild

Khi được hiển thị trên các cuộn từ #2 đến #5, WILD có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ Mẫu phân tán, Mẫu vòng quay miễn phí +1 và Mẫu Samba.

Scatter

Khi có nhiều hơn 3 vật phẩm được hiển thị trên các cuộn từ #1 đến #5, bạn có thể tham gia Trò chơi Vòng quay Miễn phí (bằng cách nhận được 3/4/5 vật phẩm, bạn sẽ nhận được 8/10/12 Vòng quay Miễn phí tương ứng).

Trả thưởng từ game slot JILI Samba:


Game Slot JILI Samba Cược phụ:

Khi Mẫu Samba xuất hiện, các biểu tượng sẽ bị khóa và bạn có thể quay lại miễn phí một lần.

Sau một vòng quay mới, nếu Mô hình Samba xuất hiện trên một cuộn khác, bạn có thể quay lại miễn phí.


Free Game – Samba:

Khi có nhiều hơn 3 Mẫu phân tán được hiển thị trên các cuộn từ #1 đến #5 trong toàn bộ trò chơi, bạn có thể tham gia trò chơi quay miễn phí (cuộn 3/4/5 sẽ giúp bạn nhận được 8/10/12 Vòng quay miễn phí tương ứng).

Sau mỗi vòng, nếu bạn nhận được một lô tô, hệ số nhân lô tô tiếp theo sẽ là +1.

Trong trò chơi quay miễn phí, có cơ hội nhận được Hoa văn +1 Vòng quay miễn phí, là biểu tượng cho biết thêm 1 vòng quay miễn phí.


Game Slot JILI – Samba

Chơi các trò chơi xèng sòng bạc hay nhất và giành phần thưởng của bạn bất cứ lúc nào. Trải nghiệm một sòng bạc trực tuyến để giải trí! Sử dụng bất kỳ phần thưởng chào mừng tuyệt vời nào của chúng tôi khi bạn đăng ký và bắt đầu chơi tại 4TWbet.

Xem thêm: Slot Game – KA Fantasy 777

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *