King Octopus – Bắn cá vua bạch tuộc cùng 4twbet

Game bắn cá King Octopus – Vua bạch tuộc là game câu cá nhiều người chơi, và mỗi đường đạn mà người chơi bắn ra sẽ phụ thuộc vào hướng của khẩu pháo. Khi viên đạn chạm vào mép giao diện trò chơi, nó sẽ bị dội lại cho đến khi viên đạn chạm vào bất kỳ con cá nào và quyết định kết quả trò chơi. Điều chỉnh pháo sẽ không thay đổi đạn đã bắn.

Giới thiệu trò chơi bắn cá King Octopus – Vua bạch tuộc

Game bắn cá King Octopus – Vua bạch tuộc là game câu cá nhiều người chơi, và mỗi đường đạn mà người chơi bắn ra sẽ phụ thuộc vào hướng của khẩu pháo. Khi viên đạn chạm vào mép giao diện trò chơi, nó sẽ bị dội lại cho đến khi viên đạn chạm vào bất kỳ con cá nào và quyết định kết quả trò chơi. Điều chỉnh pháo sẽ không thay đổi đạn đã bắn.

Tất cả các chiến thắng được nhân với tổng số tiền đặt cược. Sự cố làm mất hiệu lực tất cả các khoản thanh toán và lượt chơi.

King Octopus Slot - Free Play in Demo Mode - Jul 2023

Chọn phòng ĐỒNG, BẠC hoặc VÀNG để bắn.

Bắn cá bạch tuộc vua

Giao diện game bắn cá King Octopus

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'WAITING FOR PLAYER WAITING FOR PLAYER OPTINMENU LOCK TARGET LOCK AUTO AUTOFIRE FIRE AUTO OPEN E PAY TABLE PAYTABLE'

Xem thêm: Fa Chai Fishing – Bắn cá làm giàu cùng 4TWbet

Các tính năng và vật phẩm trò bắn cá King Octopus

Con sứa

Những chiến thắng kiểu này sẽ gây ra phản ứng dây chuyền và tiêu diệt một số lượng cá nhất định trên màn hình.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'GAME FEATURE JELLYFISH SPRITES Wins of this type will cause chain reaction and kill a certain number of fishes on the screen. GUNPOWDER BARREL Wins of this type will cause ranged explosion to kill a certain number of fishes on the screen.'

Súng thùng

Chiến thắng kiểu này sẽ gây ra một vụ nổ tầm xa để giết một số lượng cá nhất định trên màn hình.

Hộp kho báu đóng băng

Giành được giải thưởng ngẫu nhiên lên tới 50 lần và tất cả cá trên màn hình bị đóng băng và ngừng di chuyển.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'GAME FEATURE FREEZE TREASURE BOX Wins the random prize up to 50x and all the fish on the screen become frozen and stop moving. DRILL WEAPON Get a free shot of unic unique drill with great attack power. During fire it will have the chance to capture the fishes along the trail path until it's explode.'

Vũ khí khoan

Nhận miễn phí một mũi khoan độc đáo với sức tấn công lớn. Trong khi bắn, nó sẽ có cơ hội bắt những con cá dọc theo con đường mòn cho đến khi nó phát nổ.

Trả thưởng trong trò King Octopus

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'PAYTABLE 68 68× X 368 68 268 X'

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về văn bản

Tìm và nắm bắt các vị vua dưới nước! Có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng ngẫu nhiên cao.

Người chơi hãy thử đến sòng bạc trực tuyến 4TWbet để trải nghiệm trò chơi bắn cá Vua bạch tuộc! Sử dụng bất kỳ Mã tiền thưởng, tiền gửi tuyệt vời nào của chúng tôi. Chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi tại 4TWbet!

Game bắn cá 3D | Trò chơi bắn cá Online HOT nhất 2022 - Game Xoc Dia

Xem thêm: Fishing Disco – Trò chơi vũ trường bắn cá vui nhộn tại 4TWbet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *