Fa Chai Fishing – Bắn cá làm giàu cùng 4TWbet

Câu cá Fa chai Fishing mang đến những giải thưởng tuyệt vời! “Fa chai” trong tiếng Trung có nghĩa là làm giàu, Người chơi sẽ được phát những phong bao lì xì may mắn, là game bắn cá được người chơi rất ưa chuộng. Bắn cá Fa chai có tiền thưởng chất lượng cao đang chờ người chơi khám phá.

Giới thiệu trò chơi bắn cá Fa Chai Fishing

Fa Chai Fishing áp dụng quy tắc trò chơi câu cá đặc biệt phổ biến hiện nay. Vừa có thể giải trí với game câu cá vừa nghe nhạc sôi động! Thiết kế nền dựa trên sự giàu có và tiền bạc.
Bạn

Fa Chai Fishing có một quy tắc ban đầu về bao lì xì ngẫu nhiên. Khi Rùa tiền may mắn xuất hiện trên sân, hãy tấn công Rùa tiền may mắn và giành được tới 300 lần! Kích hoạt phong bao lì xì khi đầy thanh. Kiếm được tới 1000 lần!

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận được vũ khí đặc biệt Autocannon và Thunderball. Sử dụng vũ khí để giành giải thưởng cao hơn. Chơi Fa Chai Fishing mỗi ngày trong 4TWbet. Làm giàu mỗi ngày!

Fa Chai Fishing Tycoon Lobby Trò chơi câu cá

Tính năng trò chơi bắn cá Fa Chai Fishing

Mực khổng lồ Tycoon Lobby biển sâu đã đến. Đi kèm với vòng quay may mắn giúp bạn trở thành triệu phú nếu không biết đến những hình ảnh đẹp nhất của game bắn cá. Giành giải thưởng lớn từ những chú cá đặc biệt Đuổi theo chúa tể biển cả một cách dễ dàng. Nhiều phần thưởng đang chờ đợi bạn.
Bắt mắt Tycoon Lobby cá Tháp pháo hoành tráng Bầy cá hoàn hảo Và núi tiền vàng sẽ khiến bạn bất ngờ khi câu cá! Trò chơi được chia thành các khoảnh khắc ăn uống và khoảnh khắc miễn là bạn có thể kiểm soát các khoảnh khắc. Trở thành người chiến thắng không còn là giấc mơ. Đừng ngần ngại khi bạn nhìn thấy những đàn cá liên tục nổi lên. Bây giờ là lúc để bạn bắn cá!

Câu cá Fa Chai Vũ khí đặc biệt Thunderball

Thunderball
Nhận 10 lần cơ bản và một Thunderball miễn phí. Sau khi phóng Thunderball, có cơ hội bắt được bất kỳ con cá nào trên tuyến đường ngoài con và Thunderball phát nổ. Cá không thể bị giết nếu Chain gun bị khóa.

Fa Chai Fishing Vũ khí đặc biệt Chain gun

Súng xích
Nhận 10 viên đạn cơ bản và 20 đến 100 viên đạn miễn phí. Đánh lại Chain gun bằng đạn tự do để tích lũy số đạn. Thu thập tới 999 viên đạn. Cá không thể bị giết nếu Chain gun bị khóa.

Câu cá Fa Chai Rùa tiền may mắn

Rùa tiền may mắn
Khi rùa tiền may mắn xuất hiện trên màn hình, người chơi sẽ cùng nhau giành vận may để nhận được số điểm đặt cược từ 100x đến 300x cho đến khi rùa tiền may mắn rời đi.

 

Fa Chai Fishing Trục may mắn

Trục may mắn
Khi người chơi bắt được bánh xe đặc biệt sẽ được kích hoạt. Vui lòng chọn vị trí may mắn của bạn Chọn một vị trí may mắn và thay đổi vận may của bạn để nhận được từ 40x đến 200x.

Fa Chai Fishing Phong bao lì xì

Phong bao lì xì
Khi người chơi bắt được bao lì xì hoặc khi bắn trúng bất kỳ con cá nào, sẽ có cơ hội kích hoạt phần thưởng thêm và chơi trò chơi bao lì xì để giành được 2x đến 1000x Bao lì xì may mắn.

Fa Chai Fishing Phong bao lì xì

  • Khi người chơi bắn, tích lũy giá trị năng lượng và tự động kích hoạt, khi giá trị năng lượng đạt đến mức tối đa.
  • Khi người chơi chuyển số tiền đặt cược, thanh phí không bị ảnh hưởng.
  • Điểm chiến thắng được tính dựa trên số tiền đặt cược khi thanh phí đầy.

Xem thêm: Mẹo và cách chơi bắn cá Cai Shen Fishing cùng 4TWbet

Trả thưởng trong bắn cá Fa Chai và giải độc đắc bắn cá

Cá có rất nhiều loại sinh vật biển cho phép người chơi bắn. Fa Chai Fishing là game bắn cá dễ chơi. Chỉ cần bắn những con cá bạn muốn hoàn thành. sẽ nhận được nhiều phần thưởng khác nhau tùy theo kích thước và giá trị của từng con cá Ngoài ra còn có những con cá mang lại những đòn tấn công đặc biệt.

Biểu tượng trò chơi câu cá Fa Chai

Biểu tượng trò chơi câu cá Fa Chai

Hình ảnh trò chơi bắn cá ở sảnh Fa Chai Fishing Tycoon

Game-FA CHAI FISHING-FC FA CHAI GAMING | BOUTIQUE SOFTWARE GAME PROVIDER

Bạn đã sẵn sàng để giành được tiền thưởng? 4TWbet cách bạn bắt đầu chơi trò chơi bắn cá trực tuyến nếu bạn hoàn toàn mới đối với sòng bạc trực tuyến nói riêng. Hãy thử một trò chơi cá trực tuyến miễn phí! Sử dụng bất kỳ Phần thưởng chào mừng đăng ký tuyệt vời nào của chúng tôi. Chỉ cần đăng ký và bắt đầu chơi tại nhà cái 4TWbet!

Game-FA CHAI FISHING-FC FA CHAI GAMING | BOUTIQUE SOFTWARE GAME PROVIDER

Xem thêm: Boom Legend – Bắn cá bùng nổ cùng 4TWbet

One thought on “Fa Chai Fishing – Bắn cá làm giàu cùng 4TWbet

  1. Pingback: King Octopus - Bắn cá vua bạch tuộc cùng 4twbet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *