Cùng 4TWbet chơi game Go Go Magic Cat của KA Gaming

Go Go Magic Cat là game giải trí cảm giác mạnh được thiết kế bởi KA Gaming. Lần này người chơi sẽ tham gia vào việc giải cứu Trái đất và bản thân khỏi đội quân mèo đến từ hành tinh khác. Trò chơi cung cấp các phòng đặt cọc và mức cường độ khác nhau cũng như các loại vũ khí khác nhau, bao gồm cả vũ khí hủy diệt hàng loạt.

Giới thiệu game Go Go Magic Cat

Go Go Magic Cat được phát hành vào giữa năm 2022. Kịch bản thật phi thường và hài hước: Trái đất đang bị tấn công bởi những con mèo hung dữ từ thế giới khác, được trang bị vũ khí và nguy hiểm. Nhân vật chơi mang áo giáp Samurai và là rào cản cuối cùng.

Đồ họa và hình ảnh động có chất lượng cực cao và trò chơi thân thiện với thiết bị di động, nghĩa là nó có thể chơi trên mọi thiết bị có quyền truy cập Internet. Go Go Magic Cat là một trò chơi điện tử đơn giản và dễ đoán, có thể mang lại tiền mặt tốt sau một thời gian đào tạo. Người chơi có thể sử dụng chế độ tự động (auto) để có một màn tiêu diệt tối ưu.

Có các loại vũ khí đơn lẻ và có khả năng nổ, việc giết một số loại mèo có thể kích hoạt phản ứng dây chuyền để tiêu diệt nhiều kẻ thù. Nhạc nền của trò chơi lẽ ra có thể hay hơn, đặc biệt là khi các con trùm xuất hiện. Tuy nhiên, ý tưởng đằng sau trò chơi lại khác và sự đơn giản, kết quả cuối cùng như mong đợi.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '109197695 OPTION MENU LOCK TARGET LOCK AUTO FIRE AUTO OPEN PAY TABLE $0.01 PAYTABLE + EXPLODE WEAPON WAITING FOR PLAYER EXPLODE'

Xem thêmChơi game Đại Thánh Bắt Cá Cùng 4TWbet

Các tính năng game Go Go Magic Cat

Go Go Magic Cat RTP ​​​​là 94%, mức độ biến động sẽ ở mức trung bình. Tiềm năng thanh toán của tựa game này là tốt nhưng người chơi phải hiểu rất rõ nguyên tắc cá cược. Mỗi phát bắn của nhân vật là một cuộc đánh cuộc được đặt và không phải mỗi phát bắn đều là một phát bắn giết.

Các khoản thưởng đến từ việc tiêu diệt được các boss hoặc đội quân mèo, vì vậy bạn cần phải loại bỏ những con mèo được trả thưởng cao, điều này là không thể khi bật Tự động (Auto). Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn không nên vào chế độ quái thú đó mà hãy sử dụng tính năng Khóa. Đặt mục tiêu vào một nhân vật cụ thể và tất cả các phát bắn sẽ trúng mục tiêu cho đến khi nhân vật đó chết.

Có thể là hình ảnh về văn bản

 

Người dùng có thể chơi ở một trong ba phòng với số tiền đặt cược khác nhau:

  • Đồng – 200đ  đến 2.000đ.
  • Bạc – 2.000đ  đến 20.000đ.
  • Vàng – 20.000đ đến 200.000đ.

Người chơi có thể chuyển đổi chúng bất cứ lúc nào và thay đổi giá trị cược của họ. Phản ứng dây chuyền sẽ giết chết kẻ địch và mang về nhiều tiền hoàn trả trong một lần đặt cược.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ĐẶC ĐIỂM TRÒ CHƠI Vũ khí gây nổ: Sau khi vũ khí phát nỗ được kích hoạt, vũ khí của bạn sẽ được chuyển sang chế độ nổ tấn công phạm vi. Nhiều mục tiêu sẽ bị ném bom. Mỗi vũ khí phát nổ có giá 6 lần tiền đặt cược.Tiển cược sẽ được trả lại cho người chơi nếu không còn viên đạn.'

Vũ khí gây nổ: Sau khi vũ khí phát nổ được kích hoạt, vũ khí của bạn sẽ được chuyển sang chế độ tấn công phạm vi. Nhiều mục tiêu sẽ bị ném bom. Mỗi vũ khí phát nổ có giá gấp 6 lần khi đặt cược. Tiền cược sẽ được trả lại cho người chơi nếu không còn viên đạn.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ĐẶC ĐIỂM TRÃ CHƠI M 20X Chiến thắng của kẻ thù này sẽ kích hoạt phép thuật băng thương trong một khoảng thời gian nhất định. Chức năng này sẽ tự động bị hủy khi bạn rời khỏi trò chơi hoặc đổi phòng.'

Khi xuất hiện biểu tượng chiến thắng kẻ thù sẽ kích hoạt phép thuật băng thương trong một khoảng thời gian nhất định. Chức năng này sẽ tự động bị hủy khi bạn rời khỏi trò chơi hoặc chuyển phòng.

Go Go Magic Cat được tích hợp một tính năng đặc biệt mà người chơi có thể bật và tắt bất cứ khi nào họ quyết định. Đạn nổ thay đổi vũ khí của nhân vật của bạn thành tầm bắn một và nhiều mục tiêu sẽ bị bắn phá thành công bằng bất kỳ phát bắn nào. Tuy nhiên, mọi thứ đều có giá của nó và một viên đạn nổ có giá gấp 6 lần số tiền đặt cược đã chọn.

Bạn có thể săn tổng cộng 9 con mèo tiêu chuẩn, 3 con đặc biệt và 3 con trùm. Kẻ thù chung mang lại phần thưởng cố định từ x2 đến x50. Con mèo càng có lợi thì càng khó giết. Hai trong số các nhân vật đặc biệt trả tiền từ x20 đến x80, trong khi nhân vật thứ ba thi triển phép thuật thương gây ra phản ứng dây chuyền.

Phần thưởng lớn nhất tại game Go Go Magic Cat đến từ ba tên trùm đáng sợ. Chúng rất lớn và rất khó chấm dứt. Nếu có cơ hội hạ gục bạn sẽ giành được x50 đến x150, x80 đến x300 hoặc x100 đến x500.

Game Go Go Magic Cat hoàn trả thưởng

Có thể là hình ảnh về con rùa và văn bản

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về trò chơi điện tử và văn bản

Game Go Go Magic Cat chiến thắng

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '109197695 UNLOCK $0.30 AUTO $0.01 PAYTABLE + WAITING WAIN EXPLODE'

Có thể là hình ảnh về trò chơi điện tử và văn bản cho biết '109197695 UNLOCK $0.30 AUTO $0.01 PAYTABLE + WAITING FOR PLAYER EXPLODE'

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '109197695 ☬ LOCK AUTO WARNING! WIN UP TO 500 $1.00 PAYTABLE + WAITING FOR PLAYER $6.00 00'

Trò chơi điện tử KA Gaming này chắc chắn là một trò chơi thú vị để chơi. Tuy nhiên, người chơi mới bắt đầu chưa có kinh nghiệm có thể dễ dàng mất tiền cược hơn, vì lối chơi chuyên sâu và hấp dẫn, điều này có thể nhanh chóng làm cạn kiệt tài khoản của họ. Tuy nhiên, đây không phải là lý do để khiến bạn chán nản bỏ cuộc. Chỉ cần người chơi trải nghiệm phiên bản demo miễn phí mà chúng tôi cung cấp để làm quen với tốc độ và đạt được một số kỹ năng. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ giành chiến thắng cao bởi những kinh nghiệm bạn đã chơi ở phiên bản miễn phí rồi.

Xem thêm: Chơi game bắn cá ăn tiền PS – Haidilao tại FTWbet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *